lnwshop logo

ขายที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ

 

ถ้าเราจะพูดถึงเรื่องราวของที่นอนยางพาราแล้วต้องบอกว่ามีเรื่องราวต่างๆ ให้พูดมากมายไม่รู้จักจบจักสิ้นเลยครับเพราะจริงๆ แล้วก่อนที่นอนยางพาราจะได้รับการยอมรับในหมู่ผู้ใช้งานดังเช่นทุกวันนี้มันเองต้องผ่านอะไรมากมายหลายอย่างด้วยกัน ต้องทนกับคำก่นด่าว่าเป็นที่นอนราคาแพงบ้าง เป็นที่นอนที่มีคุณสมบัติหลอกลวงไม่เป็นจริงตามที่กล่าวอ้างบ้าง ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาครับเพราะในตอนนั้นใครๆ ต่างๆก็ยังไม่รู้จักที่นอนชนิดนี้ดีแต่ทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟครับเพราะในที่สุดแล้วที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพก็สามารถพิสูจน์ตัวเองได้ว่าเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพและยืนหยัดอยู่ในวงการเตียงและที่นอนได้อย่างภาคภูมิผิดกับที่นอนอื่นๆ บางประเภทที่ฉาบฉวยมาไว ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและหายไปในแทบจะทันทีที่ผู้คนเสื่อความนิยม

         สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ที่นอนยางพารายังยืนหยัดอยู่ยั้งยืนยงได้นั้นเป็นเพราะว่าบรรดาแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องที่นอนและกระดูกสันหลังได้ทำการทดลองวิจัยที่นอนประเภทต่างๆ เพื่อหาที่นอนที่เหมาะสมกับร่างกายคนเรามากที่สุดและพบว่าที่นอนยางพารานั้นมีคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อกระดูกสันหลังและการนอนมากที่สุดจึงได้ตัดสินใจแนะนำให้คนไข้ใช้ดังนั้นในตอนแรกๆ ที่นอนยางพาราจึงได้รับความนิยมอยู่ในหมู่ของแพทย์และคนไข้ก่อนที่จะค่อยๆ แพร่หลายเป็นวงกว้างมายังคนทั่วไปดังที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบันนี้

       นี่แหละครับการเดินทางของที่นอนยางพารากว่าจะขึ้นแท่นโดดเด่นอย่างทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแต่เราคงต้องดูกันต่อไปว่านานแค่ไหนมันจึงจะเริ่มเสื่อมความนิยมลงเป็นวัฏจักร

บทความ

หมอนข้างยางพารามีหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เพื่อนๆ รู้ไหมครับว่าเมื่อพูดถึงหมอนยางพาราแล้วมีอีกหลายคนต่างคิดว่าถ้าในเมื่อมีหมอนยางพารา มีที่นอนยางพาราดังนั้นมันก็ย่อมจะต้องมีหมอนข้างยางพาราด้วยเป็นแน่แท้ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่คิดถูกแล้วครับเพราะว่าทางบริษัทผู้ผลิตเครื่องนอนนั้นเขาเองก็ได้มีการผลิตหมอนข้างยางพาราเพื่อให้เข้าชุดกับที่นอนและหมอนยางพารานั่นเอง ถ้าจะถามผมว่าหมอ…
หมอนยางพาราราคาถูกกว่าหมอนแบบอื่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อเราพูดถึงการซื้อสินค้าแล้วล่ะก็ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรในโลกนี้สิ่งที่ผู้ซื้อมักมีคำถามเป็นอันดับต้นๆ ก็คือของที่กำลังคิดจะซื้อหรือสนใจนั้นมีราคาแพงไหม มีราคาเท่าไหร่ ซึ่งก็ไม่เว้นแม้แต่หมอนยางพาราครับที่ต้องเจอกับคำถามนี้เพราะหลายคนคิดว่ามันจะมีราคาสูงมากเหมือนกับที่นอนยางพารา แต่ในความเป็นจริงแล้วเพื่อนๆ เชื่อไหมครับว่าหมอน…
วิธีการตรวจสอบและเลือกที่นอนยางพารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมมีเรื่องราวและวิธีการเลือกที่นอนยางพาราเพื่อการใช้งานมาฝากกันโดยหลายคนอาจจะมองว่าที่นอนยางพารานั้นเป็นที่นอนที่ผลิตมาเพื่อสุขภาพอยู่แล้วดังนั้นที่นอนทุกๆ หลังก็น่าจะเหมือนกันหมดไม่จำเป็นต้องเลือกแต่ในความเป็นจริงแล้วนั้นมันไม่ใช่อย่างที่คิดครับเพราะที่นอนยางพาราเองก็เหมือนกับที่นอนทั่วๆ ไปที่ในขั้นตอนการ…
ค่านิยมคนไทยต่อที่นอนยางพารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ในช่วงนี้ไม่ว่าจะไปร้านขายที่นอนร้านไหนบรรดาเจ้าของร้านหรือพนักงานขายก็มักจะเชิญชวนให้เลือกซื้อแต่ที่นอนยางพาราด้วยกันทั้งสิ้นโดยคนเหล่านั้นพยายามชูจุดขายหลักของที่นอนยางพาราว่าเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพ เป็นที่นอนคุณภาพดีที่คุ้มค่าต่อการลงทุนในเรื่องของสุขภาพซึ่งก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ ครับ ต้องยอมรับกันจริงๆ ครับว่าตอนนี้กระแสความนิยมใ…
เราจ่ายเงินเพื่อซื้อสุขภาพไม่ใช่เพื่อซื้อที่นอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สำหรับที่นอนยางพาราแล้วนั้นไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยมันเองก็ยังถือว่าเป็นที่นอนยอดฮิตที่ขึ้นชื่อในเรื่องของที่นอนราคาสูงทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วยังมีที่นอนแบบอื่นๆ มีราคาสูงกว่านี้และผู้ดีมีเงินเขาซื้อมาใช้กัน ทุกครั้งที่ผมเองได้ยินคนทั่วไปพูดถึงที่นอนยางพาราว่ามีราคาแพงนั้นผมเองก็มักที่จะอดพูดสวนกลับไปไม่ได้ว่าราคาที่ค…
หาที่นอนยางพาราไมได้ให้ใช้ท็อปเปอร์แทน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ผมเชื่อเหลือเกินครับว่ามีหลายคนที่อยากได้ที่นอนยางพาราเอาไว้ใช้งานแต่อาจจะติดด้วยเหตุผลบางประการที่ไม่สามารถครอบครองเป็นเข้าของด้วยด้วยอาจจะเป็นเพราะว่ามีที่นอนอยู่ที่บ้านอยู่ก่อนแล้วหรือสถานะทางปัจจัยยังไม่เอื้ออำนวยให้ซื้อแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นห่วงสุขภาพของตัวเองซึ่งหากเป็นเช่นนี้แล้วผมมีทางเลือกๆ หนึ่งให้กับทุกท่านครับนั่นก็ค…
ที่นอนฟองน้ำอัดเหมาะกับใคร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับทุกท่านในบทความตอนที่แล้วนั้นผมได้พาทุกท่านไปรู้จักกับเจ้าที่นอนฟองน้ำอัดไปแล้วว่ามันคืออะไรและมีหน้าที่อย่างไรแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีคนอีกไม่น้อยที่ยังสงสัยว่าเจ้าที่นอนฟองน้ำอัดนั้นมีประโยชน์หรือข้อดีอย่างไรและเหมาะกับกลุ่มคนประเภทไหนบ้างดังนั้นในวันนี้ผมจะพาทุกท่านไปดูพร้อมๆ กันครับว่าที่นอนฟองน้ำอัดนั้นเหมาะสมกับใค…
จะเลือกที่นอนแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
มีหลายคนที่กำลังจะเลือกซื้อที่นอนได้สอบถามผมมาว่าหากจะเลือกซื้อที่นอนไว้สำหรับนอนสักหลังหนึ่งจะซื้อที่นอนแบบไหนดี ที่นอนยางพารา ที่นอนใยสังเคราะห์หรือที่นอนใยมะพร้าวซึ่งในเรื่องนี้ผมเองได้บอกทุกๆ คนเหมือกันหมดว่าถ้าหากเราพอมีงบประมาณก็เลือกที่นอนยางพาราไปเลยครับ แม้ว่าจะแพงหน่อยแต่ก็เพื่อสุขภาพที่ดีของเรา แต่หลายคนอาจจะบอกมาว่าไ…
หลักในการเลือกท็อปเปอร์ยางพารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อพูดถึงท็อปเปอร์ยางพาราแล้วเชื่อว่าหลายคนคงมีโอกาสได้ลองซื้อมาทดลองใช้งานกันบ้างแล้วเพราะเนื่องจากว่าเจ้าท็อปเปอร์ยางพารานั้นมีลักษณะการใช้งานเช่นเดียวกันกับที่นอนยางพาราแต่มีน้ำหนักและราคาที่ย่อมเยากว่ามากดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าตอนนี้มีผู้ให้ความนิยมในท็อปเปอร์ยางพารามากกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด แต่อย่างไรก็ตามการจะเลือก…
ประโยชน์ของท็อปเปอร์ยางพารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ในบทความตอนที่แล้วผมได้พูดถึงเจ้าท็อปเปอร์ยางพาราว่ามันคืออะไรและใช้งานอย่างไรไปแล้วเชื่อว่าหลายคนคงอาจจะพอทราบถึงความหมายของมันไปบ้างแล้วแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีคำถามๆ ต่อมาว่าแล้วเจ้าท็อปเปอร์ยางพาราที่ว่านี้นั้นมันมีประโยชน์หรือมีข้อดีอย่างไรบ้าง ดังนั้นเราจะไปดูกันต่อเลยครับว่าท็อปเปอร์ยางพารานั้นมีข้อดีอย่างไรต่อผู้ใช้งานบ้า…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 30 บทความ

หน้าที่เข้าชม269,842 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด161,529 ครั้ง
เปิดร้าน27 ก.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก